270 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Hiệp An ,TP Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương

cosotamphep@gmail.com

icon-vi icon-en
Youtube Facebook Twitter Google

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

Tăng Thị Hồng: 0974 633 177

  Tư vấn

  • Tăng Thị Hồng

   Phone:

   icon-skype icon-skypeicon-zalo

   0974 633 177

Sản phẩm HOT

Kinh doanh thiết bị- vật liệu xây dựng

29-07-2017

MINH ĐỨC HOUSE đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng sắt thép, vật liệu xây dựng với hệ thống phân phối khắp đất nước Việt Nam. Với thời gian, kinh nghiệm năng lực của công ty chúng tôi luôn tự tin đủ kinh nghiệp và năng lực để đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu sử dụng sắt thép của quý khách từ công trình dân dụng đến công trình công nghiệp.

MINH ĐỨC HOUSE chuyên thi công các công trình và cung cấp các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng chuyên dụng trong công trình như: sắt hộp, sắt hình, thép tấm, thép cuộn, thép tròn, cát, đá, gạch trang trí, gạch xây dựng, vật dụng nội thất, các loại đèn chùm cho các công trình lớn.
 
Ngoài ra
MINH ĐỨC HOUSE còn cung cấp các mặt hàng liên quan đến ngành nghề xây dựng như: tôn lạnh, tôn màu, lưới B40, lưới B30, lưới B20.
 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, năng lực cao trong các lĩnh vực hoạt động liên quan đến ngành nghề sắt thép, vật liệu xây dựng. Công ty chúng tôi còn tổ chức các hoạt động sản xuất gia công sắt thép như: gia công công trình xây dựng, gia công cầu kiệm sắt thép, dầm thép, giàn giáo ..... Để phục vụ trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng các công trình vừa và lớn.
 
Tiêu chí hoạt động của
MINH ĐỨC HOUSE là: "an toàn - chất lượng", sẽ mang lại cho quý khách các công trình bền vững theo thời gian. Công ty chúng tôi cam kết trong quá trình hợp tác với quý khách sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất đáp ứng nhu cầu của quý khách về chất lượng, số lượng, chủng loại, quy cách đảm bảo tiến độ giao hàng với các phương thức thanh toán linh hoạt về giá cả hợp lý mang lại lợi ích cho cả hai bên.
 
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với
MINH ĐỨC HOUSE với các dòng sản phầm cũng như dịch vụ hỗ trợ tốt nhất để đưa vật liệu đến công trường thi công.
 
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tin tức mới

Video CLIP

Copyright © 2016 Chậu Sơn Mài Tám Phép Designed by:Nina Co.,Ltd

Tổng truy cập: 45576

Thống kê tháng: 14

Thống kê ngày: 14

Đang online: 2

back-to-top.png